Mới đây, dân tình vô cùng hoang mang khi phát hiện tài khoản Facebook được NSƯT Đức Hải sử dụng thường xuyên bất ngờ có status với lời lẽ thô tục. Tới tối 2/6, NSƯT cho biết, tài khoản facebook của mình bị hack.

Hôm qua, (2/6), NSƯT Đức Hải đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn khi dùng lời lẽ tục tĩu để ám chỉ một người nào đó. Sau một ngày bị công kích, nam nghệ sĩ mới đây đã lên tiếng.

Trước đó, trên trang cá nhân của NSƯT Đức Hải bất ngờ xuất hiện status có nội dung văng tục khiến cộng đồng mạng xôn xao: “Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. Không bị ‘dán băng dính’ vào mồm để không được gào lên. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt nhà. ** ** con….

Trước sự việc trên, nam nghệ sĩ cho biết, tài khoản Facebook Đức Hải bị hack chứ anh không hề viết nội dung này. Tới tối 2/6, NSƯT cho biết, anh vẫn đang bối rối vì chưa lấy lại được quyền kiểm soát trang cá nhân nên không biết phải thanh minh bằng cách nào.

“Tôi bị hack từ buổi trưa ngày hôm nay. Thấy bạn bè và mọi người cứ nói lùm xùm về vụ này thì tôi vào Facebook xem, nhưng tôi không vào được. Ngay cả bây giờ (tối 2/6 – PV) cũng chưa thể truy cập vào tài khoản của mình mà chỉ xem được qua của người khác thôi. Tôi không hiểu mục đích của hacker đẩy tôi vào chuyện này để làm gì. Thật sự bây giờ tôi đang rất bối rối chẳng biết phải làm gì”.

Đức Hải cho biết, vì không thể truy cập vào tài khoản nên ông không biết làm cách nào để thanh minh. Thông qua chia sẻ này, nam nghệ sĩ nhờ thông tin đến khán giả rằng mình bị hack Facebook chứ không hề viết những lời như vậy. “Mình không liên quan gì đến chuyện này, từ trước giờ tôi cũng có bao giờ lên tiếng về những chuyện đó đâu. Tôi chỉ quan tâm đến chuyện đời sống, chuyện Covid-19 bây giờ làm sao để con tôi được an toàn thôi. Mình vào cuộc chuyện này để làm gì, tôi có liên quan gì đâu. Giờ đang dịch phức tạp như thế, thời gian đâu mà lại đi đăng mấy cái này. Nếu sự việc đi quá xa, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vấn đề này. Thật sự chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của tôi”, ông nói thêm trên Thanh Niên.

Nguồn tin trên cho hay, NSƯT Đức Hải từng là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ và giảng dạy 5 năm tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sau này khi chuyển vào Sài Gòn, ông cũng tham gia giảng dạy, giữ chức Phó hiệu trưởng, kiêm trưởng khoa nghệ thuật của Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm: