Hai nhóm thanh niên mang theo nhiều hung khí như dao kiếm, tuýp sắt lao vào nhau hỗn chiến trong đêm (28/7) tại Thanh Hóa khiến 5 người thương vong.

Sáng nay 29/7, nguồn tin từ Báo Người Lao Động cho biết, trên địa bàn Khu kinh tế Nghi Sơn (huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) vừa xảy ra một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người chết và 4 người bị thương.

Nhiều thanh niên cầm theo vũ khí nóng được cho xảy ra tại Khu kinh tế Nghi Sơn vào tối qua 29/7. (Ảnh: Người Lao Đông)

Cụ thể, chia sẻ với báo Bảo Vệ Pháp Luật, Thượng Tá Trịnh Văn Giang, Trưởng Công an huyện Tĩnh Gia xác nhận, vào khoảng 19h30′ đến 20h ngày 28/7, tại địa bàn giáp danh giữa 2 xã Hải Thượng và Hải Hà, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), có khoảng 20-25 thanh niên bịt mặt, cầm theo nhiều dao kiếm, tuýp sắt… đuổi chém nhau từ xã Hải Hà chạy sang xã Hải Thượng và chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của công an.

Vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương ở cổ, đầu, cằm và 4 người khác bị thương… Nạn nhân tử vong được xác định là Lê Duy T. (sinh năm 1989, trú xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Nhiều người dân chứng kiến vụ hỗn chiến tại KKT Nghi Sơn, Thanh Hóa. (Ảnh: Baovephapluat.vn)

Một người dân cho hay: “Anh T. bị thương rất nặng và tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện, ngoài ra còn 4 người khách bị chém trọng thương”.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tới hiện trường khám nghiệm tử thi nạn nhân và truy bắt nhóm người gây án. Hiện chưa biết nguyên nhân vụ hỗn chiến.

Video xem thêm: Nếu Mỹ chiến tranh với Trung Quốc, ai sẽ thắng?

videoinfo__video3.dkn.news||169e2b2a9__

Ad will display in 09 seconds