Công an bước đầu xác định đôi nam nữ có thuê một căn hộ ở tầng 35 thuộc khu chung cư 29 Liễu Giai (P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội) – nơi xảy ra sự việc. Khả năng cả hai đã nhảy xuống tử tử và có để lại tâm thư.

Chia sẻ với báo Tuổi Trẻ vào sáng 10/9, một lãnh đạo quận Ba Đình cho biết cơ quan công an vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân đôi nam nữ tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cư M1 (29 Liễu Giai). 

“Khả năng đôi nam nữ này đã nhảy từ tầng cao của chung cư xuống tự tử” – vị này thông tin.

Công an xác định, hai nạn nhân đều ở Hà Nội và có thuê một căn hộ ở tầng 35, tòa nhà M1 thuộc khu chung cư 29 Liễu Giai. Danh tính được xác nhận là Nguyễn Hoàng A. (24 tuổi, ở P.Nhân Chính, Q.Cầu Giấy) và Nguyễn H. (24 tuổi, ở P.Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng).

(Nguồn Dân Trí)

Theo Báo Giao thông, tại hiện trường cơ quan chức năng có tìm thấy một mẩu giấy nghi do các nạn nhân để lại có nội dung: “Sau khi chết mà cơ thể còn lại gì như phấn mô, nội tạng thì xin hiến tặng chỉ mong cứu sống được ai đó”.

Trước đó, vào khoảng 23h50 tối 9/9, tại tòa nhà M1 của khu chung cư cao cấp, người dân phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ trong tình trạng không nguyên vẹn sau tiếng 2 tiếng động rất lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư.

Công an phường Ngọc Khánh, các đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình đã có mặt điều tra làm rõ. Quá trình điều tra bước đầu xác nhận, 2 nạn nhân rơi từ tầng 35 xuống đất, tử vong.