Liên quan đến vụ đôi nam nữ rơi xuống nền nhà bị thương nặng do trần tầng 2 tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) bị thủng. Theo nhân chứng, sau khi rơi, họ chỉ kêu được vài tiếng rồi bất tỉnh.

Chia sẻ với Zing về sự cố trên, ông Nguyễn Trọng Luật, bảo vệ chung cư kể, khoảng gần 18h ngày 27/3, ông đang trực ở sảnh lễ tân thì có 2 người rơi xuyên qua trần nhà xuống đất.

“Sự việc xảy ra rất nhanh, bất ngờ. Hai người rơi xuống đè lên 2 tấm nhôm của trần, mặt và đầu chảy máu. Họ chỉ kêu được vài tiếng rồi bất tỉnh”, ông Luật nói và cho biết cả hai nạn nhân là nhân viên của Công ty cổ phần bất động sản Suối Hai. Công ty này thuê văn phòng trụ sở ở tầng 2 tòa nhà HH1B.

Sau khi sự cố xảy ra, cư dân liền lập tức gọi cấp cứu và đưa 2 người vào bệnh viện.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Theo anh Nguyễn Duy Dũng (46 tuổi, trú phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội; Tổ phó tổ dân phố số 18) cho biết, tòa HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai) nơi anh ở là tòa nhà hỗn hợp 14 tầng, từ tầng 8 trở lên là người dân ở, phía dưới là văn phòng cho thuê.

Anh dũng cho hay, nạn nhân nữ là giám đốc công ty thuê văn phòng tại toà chung cư HH1B đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Pháp. Hiện chị này đã tỉnh và đang chờ kết quả chụp chiếu. Còn một nạn nhân nam bị nặng hơn đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Đức, chưa ăn uống gì được. 

Vị trí mà 2 người rơi xuống là phần chủ đầu tư cơi nới thêm. Họ lát thêm các tấm nhôm để mở rộng diện tích cho thuê nhưng không làm cốt bê tông, cốt thép bên trong. 2 người đứng vào khu vực đó dẫn đến thủng, rơi xuống đất.

Có thể bạn quan tâm: