Người đàn ông mắc COVID-19 ở TP. Tuy Hòa (Phú Yên) đã đến xem đám cháy cửa hàng điện máy ở thị xã Đông Hòa. Địa phương này đang khẩn cấp truy tìm những người có mặt cùng thời điểm.

Như tin đã đưa, vụ cháy Cửa hàng điện máy Thái Viên, tại đường gom của đường sắt Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên xảy ra sáng 23/6 đã làm tất cả vật dụng, thiết bị điện máy của cửa hàng bị thiêu rụi.

Theo VOV, lúc xảy ra vụ cháy, một người đàn ông mắc COVID-19 ở TP. Tuy Hòa cũng đã có mặt. UBND thị xã Đông Hòa đang khẩn cấp truy tìm những người có mặt cùng thời điểm với F0 trên.

UBND thị xã Đông Hòa yêu cầu các cơ quan, đơn vị thông báo đến cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân trên địa bàn thị xã có mặt xem cháy từ lúc 7 giờ đến 7 giờ 30 ngày 23/6, liên hệ ngay với Trạm Y tế xã, phường nơi cư trú để khai báo y tế, hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, có thể liên lạc đường dây nóng của Sở Y tế Phú Yên qua số điện thoại 0963.391.414 hoặc 0834.291.679 để được hướng dẫn phòng, chống dịch.

Theo Dân Trí, đến nay ở tỉnh Phú Yên đã có 8 ca mắc COVID-19, 2 ca dương tính với COVID-19, trong đó thị xã Đông Hòa ghi nhận 2 trường hợp mắc COVID-19.

Có thể bạn quan tâm: