Liên quan đến vụ người đàn ông 58 tuổi đội mũ Gojek tử vong bất thường trên cầu Bình Lợi gây xôn xao cộng đồng mạng. Ôm cháu nội, vợ người đàn ông xấu số rưng rưng kể: “Ổng thương cháu lắm, còn thằng nhỏ cả ngày nay cứ hỏi sao ông đi làm chưa về!”.

Theo thông tin ban đầu trên báo Giao Thông, vào khoảng 5h30′ sáng hôm qua 21/6, nhiều người dân đi qua khu vực cầu Bình Lợi (phường Hiệp Bình Chánh) thì tá hỏa phát hiện có một người đàn ông gục trên vỉa hè.

Người dân lại gần thì thấy nạn nhân đã tử vong, vội gọi điện trình báo cơ quan chức năng. Tại hiện trường ghi nhận, nạn nhân đội mũ bảo hiểm có chữ Gojek nhưng không có xe máy gần đó, trên người cũng không tìm thấy giấy tờ tùy nhân.

Nguồn tin trên báo Thanh Niên cho hay, nạn nhân tên là Ng.V.T. (58 tuổi, ngụ TP. Thủ Đức) hiện đang hành nghề chạy xe ôm công nghệ. Thời điểm phát hiện thi thể, lực lượng chức năng không thấy xe cùng tài sản, giấy tờ tùy thân của nạn nhân.

Tối cùng ngày, pv đã tìm đến nhà nạn nhân T., căn nhà trọ chật hẹp với diện tích chỉ khoảng 20m2 vuông (tính cả gác – PV). Tiếp chúng tôi, bà P.T.K.N (57 tuổi, vợ ông T.) bần thần khi cùng người thân họ hàng và thuật lại sự việc.

Bà N. cho biết, ngày hôm trước (ngày 20/6), ông T. vẫn dậy sớm chạy xe ôm công nghệ và vẫn ghé về nhà nghỉ ngơi. Đến khoảng 20 giờ, khi trời ngớt mưa, ông T. lại xách xe chạy đi… kiếm tiền. “Nhà khó khăn nên ổng chạy xe ôm làm nghề chính để nuôi gia đình. Chạy cả chục năm rồi, 3 năm gần đây chuyển sang chạy xe ôm công nghệ. Ổng chạy vậy chứ chưa bao giờ ngủ đêm bên ngoài”, bà N. nói.

Bình thường, khoảng 23 giờ ông T. sẽ về nhà nghỉ ngơi. Nhưng đến khuya 20.6, bà N. lo lắng bất an vì không thấy ông T. về, bà cũng không có điện thoại để liên lạc. Cả đêm mất ngủ, trời vừa tờ mờ sáng, bà N. hối hả chạy đi mượn điện thoại gọi cho chồng vì bà có dự cảm không lành.
Bà N. ngậm ngùi nói: “Gọi không được là tôi biết có chuyện nên chạy xe đi tìm rồi gọi đồng nghiệp của ổng tìm thêm. Nơi ổng nằm cách nhà không xa nhưng chạy không đúng hướng nên không thấy”.

Bà N. cũng gọi điện cho đồng nghiệp của chồng nhờ hỗ trợ tìm kiếm với hy vọng “ổng không sao”. Thời điểm này, báo chí cũng vừa phản ánh có người đàn ông tử vong trên cầu Bình Lợi. Khi xem thông tin, gia đình bà N. dù đã chuẩn bị tâm lý những vẫn không khỏi bàng hoàng.
Không khí tang tóc bao trùm căn nhà trọ, hàng xóm và họ hàng sau khi nhận tin dữ cũng đến động viên bà N. vượt qua nỗi đau. Việc chồng ra quá đột cũng là cú sốc đối với bà N. Ôm cháu nội, bà N. rưng rưng kể: “Ổng thương cháu lắm, còn thằng nhỏ cả ngày nay cứ hỏi sao ông đi làm chưa về!”.

Hiện vụ việc trên đang điều tra.

Có thể bạn quan tâm: