Lúc hơn 10h ngày 14/8, một lãnh đạo Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết, đã phát hiện thi thể 3 nạn nhân trong vụ cháy hôm qua 13/8 ở căn nhà số 4/17A, đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn.

Nạn nhân được xác định là 3 mẹ con, gồm: Đặng Thị Hà (33 tuổi) cùng 2 con nhỏ là Đặng Gia Bảo (4 tuổi) và Đặng Gia Long (sinh năm 2021).

Ảnh chụp màn hình báo Giao Thông.

Theo VnExpress, sau một ngày xảy ra hỏa hoạn, ba người trong nhà cháy ở đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, được tìm thấy ở tầng dưới căn nhà, nằm sâu trong đống đổ nát.

Ảnh chụp màn hình báo VnExpress.

Xe cứu thương được điều đến chở tử thi tới bệnh viện, làm công tác giám định. Rất đông người dân từ sáng sớm tập trung bên ngoài căn nhà đã được tháo dỡ, theo dõi cuộc tìm kiếm kéo dài.

Ảnh chụp màn hình báo Dân Việt.

Tại hiện trường, người nhà và chồng đã khóc ngất khi cơ quan chức năng tìm thấy thi thể 3 mẹ con bị nạn. Nhiều người dân chứng kiến tại hiện trường cũng đã không khỏi tiếc thương cho sự việc thương tâm này.

Ảnh chụp màn hình báo Lao Động.

Hiện tại cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn này.

Trước đó, 9h30 ngày 13/8 đám cháy lớn phát ra từ căn nhà anh Đặng Đình Hùng (38 tuổi, thường trú Hà Nội). Lúc này trong nhà có vợ chồng anh Hùng và hai con. Căn nhà nhỏ và dài, có gác lửng, lại là kho hàng chứa đồ gia dụng dễ bắt lửa. Đến 12h, hoả hoạn được Lực lượng chữa cháy khống chế. Người chồng được cứu hộ đưa ra ngoài trong tình trạng bỏng, ba mẹ con chị Hà kẹt lại.

Đám cháy cơ bản được khống chế nhưng vẫn âm ỉ, tường và trần nguy cơ đổ sụp. Xe múc được điều tới phá dỡ ngôi nhà, Chó nghiệp vụ tới hỗ trợ truy tìm nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm: