Ngày 13/4, vừa đi học về đến nhà, 2 cháu nhỏ ở xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) bàng hoàng phát hiện mẹ tử vong ở trong nhà, còn người bố chết dưới giếng nước.

Thông tin ban đầu trên báo Người Lao Động cho biết, vào khoảng 11h45 cùng ngày (13/4), hai con của vợ chồng anh T. và chị Đ. đi học về. Vừa vào nhà, hai cháu phát hiện mẹ đã nằm bất động ở giường trong vũng máu, sau đó đi tìm bố thì phát hiện bố bất động dưới giếng.

Quá hoảng hốt, hai đứa trẻ đã hô hoán bà con làng xóm tới ứng cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đến nơi thì anh T. và chị Đ. đều đã tử vong từ lâu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Kỳ có mặt tại hiện trường. “Hiện Công an huyện Tân Kỳ và Công an tỉnh Nghệ An đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc”, lãnh đạo xã Kỳ Sơn cho biết trên Vietnamnet.

Sau khi biết tin trên, nhiều người đã để lại bình luận rằng, không hiểu nguyên nhân gì dẫn đến sự việc thương tâm này, và tiếc thương cho 2 cháu nhỏ trên bỗng dưng không còn bố bẹ trên đời nữa chăm sóc che chở nữa.

Có thể bạn quan tâm: