Sáng ngày 14/11, ông Nguyễn Xuân Diệu, Chủ tịch xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đang điều tra nguyên nhân tử vong của em L.T.T. ( 17 tuổi, trú tại xã Thượng Lộc, học lớp 11 tại một trường trên địa bàn huyện Can Lộc).

Ông Diệu cho biết, người dân phát hiện em T tử vong vào khoảng 21h ngày 12/11 trên quốc lộ 15A, đoạn qua xã Phú Lộc (huyện Can Lộc).

“Địa điểm em T tử vong là ở gần cột mốc trên địa bàn xã Phú Lộc. Đầu T. nằm sát cộc mốc, dấu vết máu cũng ở ngay đó. Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã xuống khám nghiệm hiện trường. Hiện gia đình đã tổ chức mai táng xong cho nam sinh này rồi”, ông Diệu cho báo Đất Việt biết.

Theo ông Diệu, trước khi xảy ra sự việc, em T. tham gia đá bóng ở xã Phú Lộc và có xảy ra xô xát với một số người. Sau đó, em T. ra về, trên đường về thì gặp nạn.

Nói về hoàn cảnh của nam sinh này, vị Chủ tịch xã Thượng Lộc cho biết, T. mất bố từ khi còn nhỏ.

Cùng ngày, một lãnh đạo xã Phú Lộc cho biết, mặc dù em T. chơi đá bóng ở xã Phú Lộc nhưng xảy ra mâu thuẫn với người ở xã Thượng Lộc.

“Tôi có nghe sau khi xảy ra xô xát trong lúc đá bóng, nam sinh bị đuổi xe trên đường. Còn nguyên nhân cụ thể như nào cơ quan chức năng vẫn đang làm”, lãnh đạo xã Phú Lộc cho biết.

Lãnh đạo UBND xã Thượng Lộc cho biết trên báo Hatinh24h rằng, công an đã mời một số người liên quan đến cái chết của T. để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Khu vực bị tai nạn đường rộng, cái chết chưa xác định có tác động ngoại lực hay không.

Còn gia đình thì sau khi khám nghiệm tử thi xong đã tổ chức an táng cho em T.

Có thể bạn quan tâm: