Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h 00′ ngày 17/7, trên Đại lộ Độc Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương khiến 1 người bị thương nặng.

Báo Giao Thông cho biết, khi đó người phụ nữ khoảng 40 tuổi điều khiển xe máy đang trên đường đi làm về, lưu thông trên Đại lộ Độc Lập theo hướng Bệnh viện quân đoàn 4 – cầu vượt Sóng Thần. Khi đến nhà khách Quân đoàn 4 thì bất ngờ bị thùng container của xe đầu kéo (chưa rõ danh tính tài xế) đang chạy cùng chiều đổ trúng người.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ bị thương nặng. (Ảnh: Nam Thái/ATGT)

Báo PLO cho biết, tại hiện trường, thùng container đè vào chân người phụ nữ. Phần đầu xe máy bị nát hoàn toàn. Nhiều người dân đến giúp nạn nhân thoát ra khỏi thùng container và nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Chiếc xe máy của nạn nhân hư hỏng sau khi bị thùng container đè trúng. Ảnh: Người Lao Động

Theo Người Lao Động, dù người phụ nữ may mắn thoát chết nhưng chứng kiến vụ tai nạn, không ít người chạy xe máy cảm thấy ám ảnh. Thời gian qua, có không ít vụ tai nạn liên quan đến thùng container đổ xuống đường đè chết người chạy xe song song.

Đơn cử như vụ tai nạn xảy ra vào tháng 3 vừa qua tại Đồng Tháp, một thùng container tuột khỏi xe đầu kéo đè chết 3 người đi đường.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||9e78bfb62__

Ad will display in 09 seconds

Đường TP. HCM ngập nặng, giao thông hỗn loạn sau mưa lớn. Nguồn: VnExpress