Sau khi xem những clip Nguyễn Thành Dũng bạo hành dã man những trẻ em vô tội ở Campuchia, người mẹ nghẹn ngào: “Xem clip tôi cảm thấy đau lòng lắm…”

Bà Bốn (70 tuổi, mẹ Dũng, quê An Giang) là mẹ của nghi phạm hành hạ trẻ em Campuchia cho biết sau khi xem hết những clip trên mạng mô tả cảnh con trai bà hành hạ một đứa trẻ tội nghiệp, bà cảm thấy vô cùng đau lòng. “Xem qua clip mà tôi cảm thấy rất đau lòng, không biết nói gì lúc đó, chỉ biết khóc. Tôi đau lắm, nhưng không biết làm sao. Sinh con ra ai cũng muốn con tử tế chứ đâu ngờ nó sẽ như vậy”, người mẹ chia sẻ trong nước mắt.

 me-nghi-pham-bao-hanh-tre-em-campuchia-chac-thang-dung-bi-nguoi-ta-xui-giuc-chu-no-thuong-tre-con-lam-56-065447 (1)

Hiện tại bà mất ăn mất ngủ khi nghĩ về những hành vi của con trai gây ra. Ảnh: Kênh 14

Theo bà Bốn, sau khi sinh Dũng, bà không được chăm sóc con. Từ nhỏ đến lớn Dũng được người dì (chị bà Bốn) nuôi dưỡng do gia đình dì không có con trai. Dũng là con trai út trong nhà có hai chị em. Không được gần con từ lúc còn thơ đến lớn nên người mẹ cũng không hiểu được nhiều tính cách của con.

Bà cho biết, những năm trước đó, Dũng không có biểu hiện gì bất thường về tâm lý và rất thương trẻ con. Bà Bốn và chị mình (dì của Dũng) cũng thường xuyên lên thăm Dũng trên Sài Gòn.

“Nó thương gia đình lắm, thương mẹ, thương các anh chị em trong nhà nhiều lắm nên khi làm có tiền đều gửi về cho. Lúc nhận tin con bị bắt, lòng tôi buồn lắm”, bà Bốn tâm sự về con.

Sau sự việc, bà cảm thấy thương con trai mình hơn chứ không hề trách móc vì cho rằng với tính cách thương trẻ con như ruột thịt của Dũng thì khó có thể thực hiện những hành vi làm hại đến các cháu như thế. Dũng bị người ta xúi giục nên mới mất kiểm soát, đầu óc không tỉnh táo mà gây ra tội ác như vậy.

“Có thể nó bị gài bẫy, xúi giục nên mới có những hành động mất nhân tính đó, chứ nó thương con nít lắm. Nghe những lời con chia sẻ tôi chỉ biết khóc thương con”, bà Bốn ngậm ngùi.

Người mẹ còn cho rằng có thể Dũng hận một điều gì đó nên tâm lý không bình thường, không ổn định.

Khi gặp Dũng lúc bị bắt sau nhiều tháng không gặp. Nhìn thấy gương mặt biến dạng của Dũng khi xuất hiện những vết lỗ chân chim và sưng phồng, bà lo lắng cho sức khỏe con trai mình. Bà chia sẻ: “Trước đó, nó bị ngộ độc thực phẩm khi đang làm việc tại Campuchia và kể từ đó sức khỏe có những biểu hiện khác thường nên tôi rất lo lắng. Nhìn con như vậy tôi chỉ biết khóc”.

Hiện tại, bà Bốn chỉ mong pháp luật xử đúng người đúng tội với hành vi của con trai mình. Nếu gặp con trong thời gian tới, bà chỉ muốn khuyên con cải tạo cho tốt.

Mai Nhi

Xem thêm: