Có mặt ở hiện trường sự việc, mẹ của nạn nhân liên tục gào khóc, ngã quỵ phải nhờ người thân dìu đỡ, còn người cha ngồi lặng lẽ bên thi thể con trai.

Theo tin từ Pháp luật & Bạn đọc, đầu giờ chiều 4/9, rất đông người dân có mặt tại hiện trường chung cư số 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm
Ảnh chụp màn hình Kênh 14.

Người thân của nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường và rất sốc khi chứng kiến sự việc. Người mẹ thì liên tục gào khóc, ngã quỵ phải nhờ người thân dìu đỡ, còn người cha ngồi lặng lẽ bên thi thể con trai. Cảnh tượng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xúc động.

Trước đó, vào khoảng 12h cùng ngày, người dân tại chung cư số 27 Huỳnh Thúc Kháng phát hiện thi thể một nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư xuống đất, và đã báo cho cơ quan chức năng.

người thân thất thần bên thi thể nạn nhân
Ảnh chụp màn hình Kênh 14.
Người cha ngồi thất thần bên thi thể người con trai
Ảnh chụp màn hình Kênh 14.

“Chúng tôi nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thì thất thần khi chứng kiến thi thể đang nằm dưới đất”, một người dân chia sẻ.

Có mặt ở hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy 1 chiếc balo do nam thanh niên để lại. Khoảng 13h30 chiều, thi thể nạn nhân được đưa khỏi hiện trường.