Sáng 12/7, theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bà P.T.K.L (mẹ ca sĩ Ngọc Sơn) đã qua đời vào ngày 11/7 do bệnh nặng, hưởng thọ 78 tuổi. Việc bà K.L. mất là do bệnh nặng, không liên quan đến COVID-19, theo Người lao Động.

Trước đó, gia đình ca sĩ Ngọc Sơn phải thực hiện cách ly sau khi liên quan ca mắc Covid-19.

Việc bà K.L. qua đời trong khi cả ca sĩ và người nhà đang cách ly tại Bà Rịa – Vũng Tàu, không thể về chịu tang khiến nhiều người xót xa. Linh cữu bà K.L được người thân đưa đi hoả táng sau đó.

Thời gian gần đây, mẹ ca sĩ Ngọc Sơn bị bệnh nặng, nam ca sĩ đã đưa mẹ qua Mỹ để chữa trị trong nhiều tháng. Tuy nhiên, sau đó, gia đình quyết định đưa bà về Bà Rịa – Vũng Tàu để tịnh dưỡng.

Ảnh chụp màn hình Công Lý.

Trước đó, trên báo Dân Việt, nam ca sĩ Ngọc Sơn từng bày tỏ nỗi lo lắng cho sức khỏe của mẹ. Nam danh ca đã đưa mẹ qua Mỹ chữa trị hết 45 tỷ đồng, anh từng chia sẻ trong Cơ hội đổi đời: “Hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi”.

Tình hình sức khỏe của bà tiến triển tốt hơn, sau đó được đưa về Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà yếu hơn, gia đình đã đưa bà về Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ảnh chụp màn hình Dân Việt.

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái là một người con nuôi của danh ca Ngọc Sơn, rất thân thiết với gia đình nam ca sĩ. Anh nghẹn ngào khi hay tin buồn: “Con nghe được tin bà mất mà con nghẹn ngào lắm. Bà mất ngay thời gian đỉnh điểm của dịch Covid-19, toàn xã hội bị cách ly, con không thể đến thắp một nén nhang để nhìn mặt bà lần cuối được. Con cầu chúc cho bà Nội được ra đi thanh thản. Hãy yên nghỉ bà nhé”.

Mẹ là người ủng hộ nam ca sĩ Ngọc Sơn trong con đường âm nhạc. Anh cũng là người con rất có hiếu với mẹ. Trong gia đình, Ngọc Sơn là người giống mẹ nhất, từ cách ăn uống sinh hoạt đến nói năng. Nam danh ca từng chia sẻ nỗi lo lắng nhất của anh là sợ mẹ mất sớm, anh không muốn mẹ phải bận tâm bất cứ điều gì. Bạn bè, người hâm mộ gửi lời chia buồn tới đại gia đình của Ngọc Sơn, mong anh sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Có thể bạn quan tâm: