Chiều 15/1, một TikToker ở Sa Pa đã ngã xuống đất tử vong khi trèo lên mái nhà quay video.

Theo báo Pháp Luật và Bạn Đọc, chiều 15/1, người dân tại thị xã Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai bàng hoàng khi phát hiện một nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất tử vong thương tâm.

Anh L. sống cạnh hiện trường vụ việc cho biết khi đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy trong ngõ phát ra tiếng động lớn, khi ra cửa sổ nhìn xuống anh này bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên đang nằm dưới đất.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc – ảnh: Saostar.

“Vừa nghe thấy tiếng động lớn, tôi cùng mọi người chạy ra xem thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Bạn này đang quay video trên mái nhà cùng với một bạn nữ nữa, không biết thế nào mà lại rơi xuống thủng cả mái nhà”, anh L. cho biết.

Theo Saostar, nạn nhân tử vong tên H.Q.B., sinh năm 2001, quê quán tại xã Thống Nhất, TP. Lào Cai, đang làm nhân viên tại một nhà hàng trên địa bàn.

Nam thanh niên đang trong giờ giải lao nên đã trèo lên mái nhà để quay video Tik Tok
Nam thanh niên đang trong giờ giải lao nên đã trèo lên mái nhà để quay video Tik Tok – ảnh: Saostar.

Thời điểm xảy ra sự việc, nam thanh niên này đang trong giờ giải lao nên đã trèo lên mái nhà để quay video Tik Tok, nhưng không may dẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m. 

Được biết, nạn nhân là một TikToker có hơn 140 nghìn người theo dõi trên MXH phố biến này. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.