Khoảng 11 giờ ngày 12/4, một tòa lâu đài tại P. Cẩm Bình (TP. Cẩm Phả. Quảng Ninh) xảy ra cháy lớn khiến vợ chủ nhà và người giúp việc mắc kẹt bên trong. Dù đã được gải cứu và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng nữ chủ nhà đã tử vong sau đó.

Trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo TP. Cẩm Phả xác nhận thông tin trên và cho biết, vào khoảng thời gian trên (11 giờ ngày 12/4), toà lâu đài trị giá trăm tỉ của gia đình ông Đỗ Xuân H. bất ngờ bốc cháy dữ dội. Vụ cháy xảy ra tại khu vực bếp và nhanh chóng lan ra tầng 1 của tòa lâu đài.

Đáng chú ý, nội thất bên trong tầng 1 tòa lâu đài làm bằng gỗ nên đám cháy bùng phát dữ dội và thiêu rụi nhiều tài sản.

Đến khoảng 12 giờ 15 cùng ngày, lực lượng chức năng của TP.Cẩm Phả đã dập tắt được đám cháy. Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy tòa lâu đài trăm tỉ và thống kê thiệt hại.

Một người dân sống gần căn biệt thự kể trên báo VnExpress: “Tôi nghe thấy tiếng hô rất to, lúc chạy ra thì thấy căn biệt thự đang cháy và ít phút sau lực lượng cứu hỏa đến. Căn biệt thự này của một đại gia ở Quảng Ninh”.

Tại hiện trường, nhiều vật dụng ở tầng một và hai biệt thự bị cháy rụi, các bức tường xung quanh cháy đen

Có thể bạn quan tâm: