Vụ việc có liên quan đến Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury, theo tình tiết được đưa ra, thì khả năng nhóm người lạ bất bình trước việc thẩm mỹ viện mở tiệc khai trương đông người, bất chấp dịch bệnh.

Người Lao Động đưa tin, sáng 11/6, cơ quan điều tra TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, tại khách sạn Aimée Homestay thuộc đường 28 Tháng 3 (Phường 1, TP. Bảo Lộc) tối 10/6 xảy ra vu xô xát liên quan đến Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury.

Vụ xô xát xảy ra giữa 2 nhóm người, một nhóm là nhân viên đang làm việc tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury, nhóm còn lại gồm 16 người đi trên 1 xe 16 chỗ mang biển số Hà Nội cùng 1 xe con mang biển số TP. Hải Phòng.

Ảnh chụp màn hình Người Lao Động.

Nhóm 16 người mang theo hung khí tìm tới gặp nói chuyện với nhóm người trong khách sạn. Trong quá trình nói chuyện, giữa 2 nhóm người này xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát hỗn chiến. Sau vụ xô xát 2 người trong khách sạn bị đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo một số nhân chứng, vụ hỗn chiến chỉ xảy ra trong khoảng 5 – 7 phút. Ngay sau khi gây án, nhóm thanh niên đã lên xe ô tô rồi bỏ trốn tại hiện trường.

 Đến sáng 11/6, công an TP. Bảo Lộc đã triệu tập 16 người trong nhóm thanh niên tới khách sạn đánh người để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn tin riêng của PV báo BVPL cho biết, hai nạn nhân nhập viện cấp cứu đang trong tình trạng đa vết thương, bệnh viện đang theo dõi chấn thương sọ não.

Trước đó, báo Người Lao Động thông tin, hôm 1/6 Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury khai trương đã bất chấp lệnh cấm tụ tập. Bữa tiệc có hơn 30 người, trong đó có cả nghệ sĩ Quang Tèo, Thanh Bi và các y, bác sĩ… tham gia gây xôn xao dư luận.

Có thể bạn quan tâm: