Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra bé gái 4 tuổi nghi bị bạo hành bị tử vong.

Báo Người lao động thông tin, tối 2/4 lãnh đạo Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án “Giết người”, liên quan đến vụ bé gái N.N.M.M. (4 tuổi, ở thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, Hà Nội; tạm trú phường Phương Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội) tử vong. 

Cơ quan Công an cũng đã bắt cặp vợ chồng liên quan là mẹ đẻ và cha dượng của nạn nhân.

Như đã đưa tin, trước đó trên mạng xã hội đăng tải thông tin bé M. bị bố dượng và mẹ ruột bạo hành trong 24 ngày. Hình ảnh một bé gái với nhiều thương tích trên cơ thể được đăng tải kèm theo.

Sáng 30/3, M. được đưa đến cấp cứu rồi tử vong tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong tình trạng trên người có nhiều vết thương.

Ông Nguyễn Công Lương – Chủ tịch xã Võng La cho báo Nhịp sống việt hay, cháu M. mất vào ngày 30/3 vừa qua, mới được bà ngoại đưa về địa phương để an táng. Người mẹ của bé gái này có 3 đời chồng, bé gái là con của chồng thứ hai.

“Cháu bé và mẹ không thường sinh sống tại địa phương mà sống ở Thủ đô. Sau khi cháu bé mất, bà ngoại cháu đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nói về vụ việc”, ông Lương cho hay.