Chiếc xe tải chở đá trong quá trình chạy xuống dốc, đâm vào taluy bên đường rồi lật nghiêng kéo theo chiếc xe máy đi bên cạnh. Những tấm đá granis văng tứ tung trên dốc Cun, Hòa Bình, khiến người đi đường kinh hãi.  

videoinfo__video3.dkn.news||__

Hình ảnh ghi lại từ camera hành trình cho thấy, đoàn ô tô đang lưu thông tại dốc Cun (Hòa Bình) thì bất ngờ một chiếc xe tải chở đá đi ngược chiều lao như bay xuống dốc, đâm vào ta luy và cột biển báo rồi lật nghiêng, khiến các phương tiện phải đánh lái, phanh gấp. Những tấm đá Granis trên thùng xe văng ra xa, thậm chí còn làm các ô tô ngược chiều phải “nảy dựng” lên khi chèn vào.

Chiếc xe tải lao như một cơn lốc, tạo bụi mờ mịt và cuốn theo chiếc xe máy đi cùng chiều khiến hai người đi trên xe ngã ra đường. Hiện chưa xác định được số người thương vong.

Chủ nhân của clip cho biết, sự việc xảy ra vào 14 giờ 30 phút ngày 29/4, tại khu vực km 79+200 QL6 đoạn dốc Cun thuộc địa bàn thành phố Hòa Bình.

Do đá granis tràn xuống mặt đường nên dốc Cun đã bị ùn tắc kéo dài. Người đi trên đường hú vía khi chứng kiến cú lao dốc rợn tóc gáy.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn đều cho rằng, chiếc xe tải đã chạy với tốc độ quá nhanh, không làm chủ được tay lái khi đến đoạn cảnh báo. Đồng thời, nhiều người không khỏi rùng mình khi chứng kiến vụ tai nạn.

Hoàng Kỳ