Trưa 31/12 hai nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu tại một quán quán lẩu bò 868, nằm trên đường ĐT 744 ở xã An Tây, thì xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến bằng hung khí làm 7 người thương vong.

Đại Tá Trần Văn Chính, phó giám đốc kiêm thủ trưởng Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Công An tỉnh Bình Dương cho biết chiều 31/12, đã bắt giữ nghi can Nguyễn Thanh Hùng (34 tuổi, xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương) để điều tra về tội “Giết người.”

Theo báo trong nước qua điều tra, vào thời điểm trên Nguyễn Thanh Hùng cùng hai thanh niên khác ngồi nhậu tại quán lẩu bò 868. Thấy ít người, anh Hùng gọi thêm anh Nguyễn Văn Hòa (còn gọi là Ba Được, 36 tuổi, quê Bình Dương). Anh Hòa dẫn thêm bốn người bạn đến quán.

Cùng lúc này Lầy Thanh Đức (27 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) đi cùng chị Như Ý (22 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) cũng đến ăn nhậu. Sau đó, anh Đức còn điện thoại mời thêm Nguyễn Nhân Hòa (36 tuổi ngụ tại xã An Tây, Bình Dương) đến nhậu. Khi đến quán, Nguyễn Nhân Hòa còn rủ thêm bảy người khác.

Ảnh chụp màn hình CAND.

Tại đây, do có mâu thuẫn từ trước nên Hòa “Ba Được” đã cầm gậy ba khúc xông vào đánh anh Đức dẫn đến xô xát, hai bên dùng hung khí lao vào hỗn chiến.

Trong lúc hỗn chiến, Nguyễn Thanh Hùng rút dao bấm giấu sẵn trong người lao vào đâm loạn xạ làm nhiều người nằm gục dưới đường. Hậu quả khiến ba người gồm Tái Trọng Hữu (20 tuổi, trú tại Kiên Giang), Trần Minh Quang (26 tuổi, quê Cà Mau), Trần Văn Lượng (chưa rõ lai lịch) tử vong.

Bốn người là Võ Văn Phi (20 tuổi), Nguyễn Tấn Lượng (21 tuổi), Trần Huấn Luyện (27 tuổi), Nguyễn Nhân Hòa (36 tuổi) bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Dương, trong đó có một người trong tình trạng nguy kịch.

Nguồnt tin trên cho hay, công an bắt giữ nghi can Nguyễn Thanh Hùng, thu giữ được hung khí gây án và ba xe mô tô của các nghi can để lại tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ án.

Co thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới