Chiều tối ngày 6/5, UBND TP.HCM đã ra quyết định về việc cho học sinh dừng học tập trung tại trường từ 10/5, chuyển học trên mạng internet cho đến hết năm học 2020-2021, theo Tiền Phong.

UBND TP.HCM quyết định tạm ngưng hoạt động dạy học, hoạt động giáo dục trực tiếp tại các đơn vị, cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP từ ngày 10/5 cho đến khi có thông báo mới.

Học sinh mầm non dừng đến trường từ ngày 10/5, các cơ sở giáo dục phổ thông tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giảng dạy theo hình thức dạy và học trên mạng internet, đảm bảo đủ thời lượng, kiến thức, kỹ năng để hoàn tất chương trình năm học 2020- 2021 theo quy định.

Riêng học sinh khối 9 và 12, để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi cuối cấp và thi tốt nghiệp THPT, tùy vào điều kiện, hiệu trưởng cân nhắc phương án học trực tiếp và chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, cán bộ, giáo viên…

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng cho phép các cơ sở giáo dục tổ chức kiểm tra lại, kiểm tra bổ sung đối với các trường hợp học sinh, sinh viên chưa hoàn tất kỳ kiểm tra định kỳ học kỳ 2 theo quy định…

Có thể bạn quan tâm: