Một bé trai 10 tuổi bị rơi từ tầng 5 chung cư xuống dưới, rất may mắn khi rơi xuống tầng 3 thì bị mắc lại. Cháu bị gãy tay, gia đình đã đưa đi cấp cứu.

Báo Phụ Nữ Việt Nam đưa tin, ngày 20/6, trao đổi với PV, ông Phan Cao Đăng, Chủ tịch UB phường Phú La (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra sự việc một bé trai 10 tuổi bị rơi từ tầng 5 chung cư may mắn thoát nạn.

Chung cư The K Park khu đô thị Văn Phú Hà Đông. (Ảnh: Phụ Nữ Việt Nam)

Theo ông Đăng, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 10h cùng ngày. Thời điểm trên một bé trai 10 tuổi bị rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 5 ở chung cư The K Park khu đô thị Văn Phú Hà Đông (Hà Nội) xuống dưới.

“Cháu bé bị rơi từ tầng 5 của chung cư nhưng rất may cháu bị mắc lại ở tầng 3. Rất may cháu chỉ bị gãy tay, không ảnh hưởng đến tính mạng, gia đình và người dân đã đưa bé đi cấp cứu”, ông Đăng nói.

Ông Đăng cho biết thêm, gia đình bé trai vừa mới chuyển đến chung cư này ở. Khu vực cửa sổ nơi xảy ra sự việc là cửa kính, vì mới đến nên gia đình chưa kịp lắp lưới an toàn.

Theo Ngôi Sao, trước đó, cuối tháng 2/2021, một bé gái 3 tuổi cũng may mắn thoát chết khi rơi từ tầng 12A chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội). Bé được một tài xế chuyển hàng chạy đến đỡ, rồi nhanh chóng đem đến bệnh viện cấp cứu.

Có thể bạn quan tâm: