Chiều 12/3, ông Lai Xuân Thành, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết, thanh tra Sở đã đến nhà và mời YouTuber Thơ Nguyễn đến trụ sở làm việc. Nhưng Thơ Nguyễn đang bị “sốc”, không bình tĩnh nên xin dời lại lịch làm việc.

Theo kế hoạch, Sở TTTT tỉnh Bình Dương mong muốn làm việc với Thơ Nguyễn vào chiều hôm nay (thứ Sáu, ngày 12/3). “Tuy nhiên, cô ấy bảo mệt, khủng hoảng tinh thần, không bình tĩnh lắm, nên xin dời ngày làm việc sang thứ 2 (15/3)”, ông Thành thông tin với Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Theo ông Thành, hôm qua (11/3), Thơ Nguyễn phải nhập viện để truyền nước sau sự cố đăng clip ôm búp bê “xin vía học giỏi cho trẻ nhỏ” gây xôn xao 3 ngày vừa qua. Đại diện truyền thông của Thơ Nguyễn cho biết, hiện sức khỏe cô đã ổn định.

“Căn cứ vào nội dung cuộc họp sắp tới, chúng tôi mới có kết luận để xử lý vi phạm, sau đó thông tin rộng rãi”, ông Thành nói.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Ngày 25 và 27/2, TikToker Thơ Nguyễn đăng 2 clip có nội dung về búp bê Kumanthong. Đáng chú ý, ở clip đăng ngày 27/2, Thơ Nguyễn cho biết do “nhận được nhiều yêu cầu của các em nhỏ” nên quay video dùng búp bê để “xin vía học giỏi”. Các clip này sau đó tiếp tục được đăng tải trên kênh YouTube của Thơ Nguyễn và vấp phải nhiều phản ứng.

Đón nhận làn sóng chỉ trích dữ dội, Thơ Nguyễn sau đó đã đăng tải clip mới, vừa khóc vừa thanh minh. Thơ cho rằng nhiều người chỉ tẩy chay cô theo hiệu ứng đám đông mà chưa tìm hiểu kĩ về các nội dung đó. Cô mong rằng cư dân mạng sẽ dành một chút thời gian để xem hết clip giải thích và có cái nhìn thật khách quan với sự việc này.

CLip: Lời Giải Thích Từ Thơ Nguyễn Về Tin Đồn Nuôi Kumanthong:

Có thể bạn quan tâm: