Tối 20/10, trước sự bức xúc của dư luận, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM – ông Lê Minh Tấn đã gửi thông điệp xin lỗi người dân TPHCM về phát ngôn: “Chưa có ai thiếu ăn, thiếu mặc, khốn khổ”.

“Đây là sơ xuất của cá nhân tôi. Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành tới người dân TP.HCM về sơ xuất này. Tôi rất mong nhận được sự thông cảm, lượng thứ của người dân. Với tinh thần cầu thị lắng nghe, tôi mong tiếp tục nhận được sự góp ý của người dân trong thời gian tới”, ông Tấn chia sẻ trên báo Dân Trí.

Trước đó vào ngày 18/10, tại buổi thảo luận tổ kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân TP.HCM ông Tấn đã đánh giá, trong gần 5 tháng qua, dịch bệnh trên địa bàn TP.HCM rất ác liệt, kinh hoàng nhưng đến giờ này chưa có ai thiếu ăn, thiếu mặc, chưa ai khốn khổ.

Tuy nhiên, trưa ngày 19/10, sau khi kết thúc kỳ họp, ông Tấn đã phủ nhận tất cả những gì mình đã nói. Thái độ thiếu trách nhiệm của ông Tấn càng khiến cho dư luận thêm phẫn nộ và kêu gọi ông từ chức. Và chỉ sau khi phóng viên Báo Lao Động đưa ra bằng chứng là đoạn băng ghi âm phát biểu của ông Tấn trong cuộc họp thì vị giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM mới chịu nói lời xin lỗi người dân.

Có thể bạn quan tâm: