Sáng ngày 29/5, Chi Bảo đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo sẽ tạm dừng công việc diễn viên, nói lời từ biệt kết thúc với vai trò một người nghệ sĩ khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Theo trang Thethaovanhoa, trên facebook anh xúc động chia sẻ: “Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.”

Nam diễn viên gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã yêu thương, đồng hành cùng anh trong suốt 25 năm làm nghề. Anh cũng không quên nhắc về những bạn bè đồng nghiệp, các đơn vị báo chí truyền thông, đơn vị hậu cần, sản xuất đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ anh trong những năm tháng làm nghề. 

Dù không chia sẻ cụ thể lý do tạm dừng công việc này, song ở cuối bài đăng anh cho biết sẽ hẹn gặp mọi người ở chặng đường khác. Anh gửi lời chúc đến mọi người và nói lời tạm biệt cuối. 

Dòng trạng thái của nam diễn viên lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự nuối tiếc khi anh tạm dừng công việc nghệ thuật. Song song đó, những lời chúc cũng được gửi đến Chi Bảo và cảm ơn anh về những vai diễn ấn tượng. 

Một trong nhiều tài khoản khác bình luận: “Tạm biệt diễn viên Chi Bảo. Chúc anh tiếp tục thành công ở vai trò và công việc mới. Mãi nhớ về những vai diễn của anh”. “Hơi buồn, nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn vì những vai diễn. Chúc bạn thành công trên con đường mới”.

Ảnh chụp màn hình Dân Trí.

Chi Bảo tên đầy đủ là Phạm Gia Chi Bảo, sinh năm 1973 tại Vũng Tàu. Trước khi đến với phim ảnh, anh từng theo học Trường đại học Bách khoa TP.HCM. Trong chặng đường hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên tham gia cả sân khấu, truyền hình và điện ảnh. Dù ở vai diễn chính diện hay phản diện, Chi Bảo đều để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Anh từng tham gia các bộ phim như Đồng tiền xương máu, Giao thời, Những đứa con thành phố, Người đàn bà yếu đuối, Bến sông trăng, Lục Vân Tiên, Cô gái xấu xí, Scandal: Hào quang trở lại…

Ngoài phim ảnh, anh còn hoạt động kinh doanh và là người làm công tác xã hội. Hơn 10 năm qua, Chi Bảo khá tâm huyết với quỹ từ thiện Hiểu về trái tim.

Có thể bạn quan tâm: