Công an đã mời một số người liên quan để làm việc, lấy lời khai nhằm phục vụ công tác điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ việc bé trai 2 tuổi tử vong sau 5 ngày mất tích.

Liên quan đến vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ẩn. Chiều 20/10, thi thể của cháu Lâm Gia Hưng (2 tuổi) được phát hiện tại con suối gần nhà. Cháu H. mất tích từ sáng 15/10 ở xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng.

Khu vực tìm thấy bé có địa hình rất rậm rạp, khó đi, cách nhà bé trai 2 tuổi này khoảng 600m.

Liên quan đến vụ việc trên, nguồn tin của VietNamNet cho hay, cơ quan công an đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT cũng đã xác lập chuyên án, điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ án này. Trong chiều cùng ngày, công an cũng đã mời một số người liên quan đến trụ sở để làm việc, lấy lời khai.

Theo nội dung vụ việc trên Pháp luật & Bạn đọc, khoảng 10h ngày 15/10, bé H. đang chơi trước nhà cùng mẹ là chị H.T.A.N. Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N. đi vào trong nhà, khi vào nhà được một lúc và quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Ảnh chụp màn hình afamily.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm. Khoảng 10h ngày 20/10, gia đình đau đớn khi phát hiện thi thể bé H. dưới suối sau 5 ngày tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm: