Sau khi người dân trình báo bị nhóm thanh niên cầm dao đe dọa, cướp 18 con vịt, cảnh sát đã điều tra và phát hiện nhóm cướp đang tụ tập ăn nhậu nên đưa về trụ sở.

Theo Vnexpress, đàn vịt này của ông Đoàn Văn Đức ở xã Hoà Thuận, huyện Châu Thành (Trà Vinh). Chiều tối 9/8, khi ông vừa lùa đàn vịt vào chuồng thì bất ngờ 3-4 người chạy xe máy, cầm dao xông vào đe doạ, bắt 18 con vịt bỏ vào bao mang đi.

Từ trình báo của nạn nhân, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Công an huyện Châu Thành đã phát hiện Nguyễn Phú Nghĩa (22 tuổi) cùng Nguyễn Duy Khang, Trần Hùng Dũng, Lý Xuân Hương (từ 19-55 tuổi) và Đặng Quốc Thiện (12 tuổi) đang ăn nhậu với thịt vịt. Lực lượng chức năng yêu cầu nhóm này về cơ quan làm việc nhưng Nghĩa đã bỏ trốn.

Nhóm thanh niên đang ăn nhậu bị bắt quả tang (Ảnh chụp màn hình nguồn Zing)

Theo thông tin từ báo Zing, nhóm thanh niên này thừa nhận đã gây ra vụ cướp vịt. Cảnh sát đã tạm giữ 15 con vịt trong vụ cướp, 3 con còn lại nhóm thanh niên này thừa nhận đã làm thịt nấu cháo để nhậu.

Cảnh sát đã tạm giữ Nguyễn Duy Khang (19 tuổi) và Trần Hùng Dũng (36 tuổi, cùng ở tỉnh Trà Vinh), hai người trực tiếp liên quan đến vụ cướp.

Ngoài hành vi cướp tài sản, cảnh sát đã lập biên bản Khang, Dũng, Nghĩa và 2 người khác cùng về hành vi tụ tập đông người trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.news||f4c609123__

Ad will display in 09 seconds