Chiều 20/9, người dân vây kín sông Lục Nam (Bắc Giang) nơi cô gái không may rơi xuống sông được nam tài xế ứng cứu nhưng bất thành, cả hai người đều tử vong khiến nhiều người thương xót.

Nguồn video: Giao thông quốc gia/Bùi Quang Minh.

Khoảng 11h trưa cùng ngày, nam tài xế dũng cảm thấy cô gái không may rơi xuống sông không ngại ngần rồi nhảy xuống cứu nhưng không may cả hai đều tử vong. Sự việc lan truyền khiến người dân và khách qua đường ai cũng tò mò và cảm động, có lẽ vậy nên ai cũng dừng lại xem nhà chức trách đưa hai thi thể lên bờ.

Chiếc xe máy của cô gái xấu số.

Theo hình ảnh cho thấy, trên cầu và dưới bờ sông người dân đều chen chúc nhau.

Hình ảnh nhìn từ trên cao cho thấy rất đông người đến xem nhà chức trách đưa thi thể lên bờ.

Nhà chức trách Bắc Giang cho hay, 2 nạn nhân xấu số là chị Dương Thị Thanh (sinh năm 1997, quê ở xã Thanh Lâm, trú ở xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam) và anh Giáp Văn Tuyền (sinh năm 1998, quê quán thôn Hà Phú 12, xã Tam Dị, huyện Lục Nam).

Các thợ lặn tham gia tìm kiếm 2 nạn nhân.
Đông người dân đứng xem vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, chị Thanh đang chạy xe máy trên cầu Cẩm Lý (thuộc xã Vũ Xá) thì bất ngờ mất lái. Xe lao vào lan can cầu, người ngã xuống sông Lục Nam.

Dòng người chật kín bờ đê.

Đúng lúc anh Giáp Văn Tuyền lái xe tải đi qua, thấy sự việc liền lao xuống sông cứu. Khi anh Tuyền tiếp cận được nạn nhân, nhưng do dòng nước cuốn quá mạnh khiến anh đuối sức. Hai người bị dòng nước cuốn ra giữa dòng, mất tích.

Người dân vây kín nơi thi thể các nạn nhân.

Đến chiều cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy cách cầu Cẩm Lý khoảng 200m.

Chiếc xe tải của nam tài xế.

Nguồn ảnh Giao thông quốc gia.