Nữ hiệu trưởng một trường mầm non đến truyền nước tại một phòng khám tư nhân đã bị sốc thuốc và tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện.  

Đắk Lắk: Nữ hiệu trưởng tử vong khi truyền nước tại phòng khám tư
Phòng khám nơi bà H’Nghin Niê truyền nước. (Ảnh: Vietnamnet)

Ngày 29/4, Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết: Khoa cấp cứu bệnh viện đã tiếp nhận trường hợp bệnh nhân H’Nghin Niê (sinh năm 1970) vào cấp cứu nhưng khi kiểm tra thì đã tử vong trước đó, nghi do bị sốc khi truyền nước, theo Vietnamnet.

Khoảng 23h30 ngày 28/4, cô H’Nghin Niê thấy đau đầu, chóng mặt nên đã đến phòng khám tư của bác sĩ Nguyễn Văn An ở phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ) để khám.

Bác sĩ Nguyễn Văn An truyền một bình nước đường để nuôi dưỡng đường huyết cho cô H’Nghin Niê. Đến khoảng 6h30p ngày 29/4, khi rút kim kim truyền ra cô H’Nghin Niê vẫn nói chuyện bình thường.

Tuy nhiên, “Ít phút sau đó, con gái của cô H’Nghin Niê gọi vì bệnh nhân có biểu hiện co giật, khó thở. Ngay sau đó, chúng tôi sơ cứu, đồng thời báo cho khoa cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ”. Bác sĩ đã tiến hành hô hấp rồi đưa bệnh nhân đến BV đa khoa Buôn Hồ cấp cứu, theo Người Lao Động.

Ông Y Nhân M’lô, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ, xác nhận bệnh nhân H’Nghin Niê đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Sau vụ việc, cơ quan công an lấy lời khai của hai bên để làm rõ vụ việc.

Cô H’Nghin là hiệu trưởng trường mẫu giáo Hoa Cúc, xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ.

Thanh Thanh