Ông Mai Mạnh Toàn – Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk tối 18/7 cho Dân trí biết, đã lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh vì lỗi bán hàng không niêm yết giá và bán giá cao hơn niêm yết.

Cụ thể, vào chiều cùng ngày (18/7), Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk) kiểm tra cửa hàng Bách Hóa Xanh trên đường Ngô Quyền (TP. Buôn Ma Thuột). Tại thời điểm kiểm tra, cửa hàng rất đông khách. 

Ảnh chụp màn hình Người Đưa Tin.

Tại đây, đoàn công tác phát hiện cửa hàng đã bán hàng cho người dân không đúng theo quy định. Ông Toàn cho biết đoàn công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính với cửa hàng và tiếp tục xử lý. Mức tăng giá của cửa hàng không nhiều song phía cơ quan quản lý vẫn thực hiện theo đúng quy định và để tuyên truyền cho những doanh nghiệp khác không được bán giá bất hợp lý trong khi dịch bệnh đang diễn ra. 

Ảnh chụp màn hình Dân Trí.

Cũng liên quan đến cửa hàng Bách Hoá Xanh, sáng 18/7, ông Nguyễn Hùng Em – Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Sóc Trăng cho Zing biết, trước đó sáng 17/7, đã lập biên bản đối với cửa hàng Bách hóa xanh ở số 481 Trần Hưng Đạo, khóm 8, phường 3, TP. Sóc Trăng bán một số mặt hàng cao hơn so với giá niêm yết.

Ảnh chụp màn hình Zing.

Có thể bạn quan tâm: