Dù lực lượng chức năng đã đến nơi làm việc nhưng đối tượng Thắng “Diễm” vẫn đánh người. Thắng phao tin mình có người “chống lưng” nên không sợ ai

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 1/1/2021, Cơ quan chức năng TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt khẩn cấp Hoàng Đình Thắng (SN 1984, biệt danh Thắng “Diễm; ngụ phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, sáng 21/12/2020, đàn em của Thắng là P.Đ.N. (SN 1997, trú TP. Tam Kỳ) dẫn bạn gái đến tiệm cắt tóc P. trên đường Nguyễn Du, TP. Tam Kỳ làm tóc. Tại đây, N. xảy ra mâu thuẫn với các nhân viên và chủ tiệm. 

Theo báo VOV, khi xảy ra sự việc, N. gọi điện thoại cho Hoàng Đình Thắng dẫn đồng bọn đến “rửa hận” giúp. Nhóm của Thắng đã đánh chủ quán, các nhân viên của quán và một người đang hớt tóc bị thương.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng TP. Tam Kỳ đến hiện trường giải quyết sự việc. Trong lúc cơ quan chức năng đang lập biên bản đối với Thắng cùng đồng bọn thì những người này không hợp tác, thách thức và tiếp tục hành hung người trước mặt lực lượng chức năng.

Được biết, Thắng “Diễm” là đối tượng cộm cán tại TP. Tam Kỳ. Năm 2016, Thắng bị bắt vì tội đánh bạc, sau đó bị tuyên án 5 tháng 8 ngày tù giam.

Khi ra tù, Thắng thể hiện bản tính côn đồ khi nhiều lần gây gổ đánh người. Đáng nói, Thắng “Diễm” phao tin mình có người “chống lưng” nên không sợ ai. Ngay cả với lực lượng chức năng, Thắng cũng lớn tiếng thách thức.