Đang làm việc với ban giám hiệu và phụ huynh sau khi bị phản ảnh đánh học sinh, cô K. xin ra ngoài có việc cá nhân. Một lúc sau, mọi người phát hiện cô nằm dưới nền ở tầng trệt với tình trạng chấn thương nặng.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, hiện dư luận địa phương đang xôn xao nghi vấn cô K. (26 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Phú Tài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận) nhảy lầu sau khi bị phụ huynh phản ánh đánh học sinh vào chiều ngày 9/3.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 10/3, ông Phan Đoàn Thái – giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, hiện cô K. vừa mổ xong. Cô K. bị gãy xương chậu và tay, đã chuyển viện vào TP.HCM điều trị.

Trước đây có thông tin cô K. đánh học sinh trong lớp. Vụ việc được ban giám hiệu nhà trường mời các bên, trong đó có phụ huynh và cô K. đến để làm việc vào chiều 9/3.

Còn về nghi vấn cô K. nhảy lầu như dư luận đang xôn xao, ông Thái nói chưa xác định được điều này vì không có ai chứng kiến.

“Buổi làm việc với phụ huynh diễn ra trên lầu 1, sau đó mọi người phát hiện cô ngã ở dưới tầng trệt, dư luận nghi vấn cũng đúng. Nhưng việc cấp thiết bây giờ là chữa trị cho cô và ổn định tâm lý đội ngũ giáo viên tại trường.

Gia cảnh cô K. cũng khó khăn nên đồng nghiệp đang quyên góp giúp đỡ chữa trị”, Tuổi trẻ online dẫn lời , Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận Phan Đoàn Thái.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, trước đó, chiều 9/3, một phụ huynh có con học lớp cô K. dạy đến tố cáo với hiệu trưởng của trường việc cô K. liên tục đánh con mình. Hiệu trưởng đã mời phụ huynh và cô K. lên làm việc, lập biên bản. Trong khi đang làm việc, cô K. xin ra ngoài đi vệ sinh thì xảy ra sự việc trên.