Clip ghi lại cảnh ca sĩ Phạm Thanh Thảo kể chuyện thi hài Vân Quang Long chảy nước mắt như cảm động vì mọi người đã đến tiễn đưa mình khiến nhiều người xúc động.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã chia sẻ những hình ảnh cũng như livestream những phút giây đi viếng Vân Quang Long ngày cuối cùng. Nữ ca sĩ viết: “Hôm nay là ngày thứ 2 viếng anh, còn đêm nay thôi, mai anh sẽ đi xa rồi nhưng chắc chắn nụ cười tươi của anh và những ân tình anh em sẽ còn mãi khi nhớ về anh! Mừng vì được bên anh những giây phút cuối này.”.

Nguồn: Weptintuc.

Điều khiến mọi người chú ý nhất chính là lúc Phạm Thanh Thảo chia sẻ chuyện thi hài Vân Quang Long chảy nước mắt. Theo như Thanh Thảo, cố ca sĩ Vân Quang Long dường như muốn cảm ơn mọi người, đồng thời quyến luyến không muốn rời xa. Nữ ca sĩ chia sẻ trong livestream: “Mọi người ơi, anh Long chảy nước mắt á, giống như anh không muốn xa mọi người, còn đêm nay thôi, ngày mai anh được đưa đi thiêu rồi!… Anh rơi những giọt nước mắt để cảm ơn tình cảm mọi người dành cho anh phút cuối này.”.

Thanh Thảo chia sẻ những dòng tâm sự buồn vào ngày cuối viếng Vân Quang Long (ảnh: Weptintuc).

Ca sĩ Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12 khiến người thân và fan hâm mộ thương tiếc.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới