Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tuyên Quang đã lập biên bản tài xế điều khiển xe tải không nhường đường cho xe cứu thương.

Trước đó, trưa 17/5, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện một đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh xe ô tô tải biển số 22C-006xx có hành vi không nhường đường cho xe ô tô cứu thương của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương chở người đi cấp cứu, đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 2 hướng Phú Thọ – Tuyên Quang, đoạn qua xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang.

Đoạn video đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận thể hiện sự bất bình của cộng đồng mạng đối với hành vi của lái xe ô tô 22C-006xx

Trên báo VOV, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang đã xác minh làm rõ, chiếc xe ô tô biển số 22C-006xx được đăng ký tên chủ sở hữu có địa chỉ ở xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, và đã bán cho một người ở huyện Phù Ninh, Phú Thọ từ năm 2016.

Đến 21 giờ ngày 17/5, phòng Cảnh sát giao thông đã xác định được người điều khiển xe ô tô biển số 22C-006xx trong video clip được đăng tải trên mạng xã hội là Vi Mạnh H., sinh năm 1992, trú tại Khu 1, xã Trạm Thản, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Tại cơ quan Công an, Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Theo Vietnamnet, Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã phạt Vi Mạnh H. 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.  

Có thể bạn quan tâm: