Khi qua trạm thu phí BOT Tân Đệ (Thái Bình), tài xế đã dùng dao chặt barie và đuổi theo đánh nam nhân viên.

Trong 2 ngày 5 – 6/6 tại trạm BOT Tân Đệ (huyện Vũ Thư, Thái Bình) nhiều lái xe không mua vé trả phí, đâm gãy barie và đánh nhân viên thu phí.

videoinfo__video3.dkn.news||__

Chủ đầu tư BOT Tân Đệ cho biết, đã trích xuất dữ liệu từ camera an ninh những lái xe gây gổ, phản ứng gay gắt để gửi đến cơ quan chức năng, theo Zing.

Khoảng 8h30 ngày 6/6, lái xe tải mang biển Thái Bình vừa đi đến BOT Tân Đệ đã bất ngờ lôi ra con dao chặt gãy barie rồi nhanh chóng cho xe qua trạm. Các xe phía sau cũng vượt lên, không mua vé.

18h ngày 5/6, một lái xe khách đi đến trạm thu phí nhưng quyết không mua vé. Chiếc xe này dừng lại quá lâu khiến nhân viên phải nhấc barie lên cho lưu thông. Vừa qua barie, tài xế mặc áo đỏ nhảy xuống xe đuổi đánh nam nhân viên trạm thu phí.

Trạm BOT Tân Đệ được lập để thu phí hoàn vốn cho “Dự án đầu tư, cải tạo nâng cấp quốc lộ 10” đoạn từ cầu La Uyên đến cầu Tân Đệ và đoạn tránh thị trấn Đông Hưng trên quốc lộ 10. Việc thu phí tại trạm này sẽ kết thúc vào tháng 1/2021.Theo Dân Việt, cơ quan chức đang xác định danh tính những lái xe này.

Tuy nhiên, các lái xe cho rằng, việc đặt trạm BOT tại vị trí này và thu 30.000 đồng trên quãng đường chưa đầy 4 km là không hợp lý, bởi họ không đi qua đường tránh vẫn bị thu phí.

An An