Sáng 18/11, đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh nhiều người khiêng 1 chiếc quan tài đến nhà 1 người phụ nữ để đòi khoản nợ hơn 20 tỷ đồng, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong clip, 1 người phụ nữ liên tục nói trên loa lớn yêu cầu người nợ tiền là bà N. trả tiền cho mình. Sau đó, người này đã yêu cầu 4 người đàn ông khiêng 1 chiếc quan tài từ ngoài đường vào đặt bên trong sân của nhà người nợ tiền.

Ông Tạ Thanh Quyền, Chủ tịch UBND xã Đức Minh (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông), cho biết trên báo Người lao Động, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 17/11, tại thôn Vinh Đức (xã Đức Minh).

Theo đó, nhiều người dân trên địa bàn đã tập trung tại nhà bà B.T.T.N. để đòi nợ. Trên giấy tờ, bà N. nợ hơn 20 tỷ đồng của những người này. Tuy nhiên, thực tế số tiền nợ lớn hơn.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND H.Đắk Mil cho biết, trước đó nhiều người dân đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo việc bà N. nợ tiền. Tuy nhiên lực lượng chức năng nhận định vụ việc chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm nên hướng dẫn người dân khởi kiện ra tòa.

Có thể bạn quan tâm: