Clip ghi lại cảnh tài xế taxi vật lộn với ‘tên cướp’ trên đường Cienco5 chiều 16/5. Theo thông tin bước đầu, kẻ gây ra vụ việc là đối tượng đang bị Công an tỉnh Thanh Hoá truy nã .

Như các báo trong nước Dân Việt, Thời Đại, Vietnamnet đưa tin, liên quan đến vụ việc tài xế taxi bị đâm trọng thương trên đường Cienco5 chiều 16/5, theo thông tin bước đầu, kẻ gây ra vụ việc có tên Đặng Phạm Sáu (SN 1970, hộ khẩu thường trú ở huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá).

Nguồn clip: Tin Nóng 24h/Giao thông Quốc gia.

Đáng chú ý, Đặng Phạm Sáu là đối tượng đang bị Công an tỉnh Thanh Hoá truy nã về tội giết người. Tên cướp này bỏ trốn từ ngày 23/4/2021, chỗ ở trước khi bỏ trốn là huyện Cẩm Thuỷ, huyện Thanh Hoá.

Vụ việc xảy ra khoảng 16h20 chiều cùng ngày (16/5), khi người dân lưu thông trên đường Cienco5, khu đô thị Thanh Hà, đoạn gần cây xăng cũ thuộc quận Hà Đông bất ngờ nghe tiếng tri hô “cướp, cướp”; sau đó là một người đàn ông nhoài người ra khỏi xe taxi biển kiểm soát 30A-388.54 trong tình trạng cơ thể đầy máu.

Đối tượng Phạm Đặng Sáu đang bị truy nã về tội giết người.

Nghe tiếng tri hô này, người dân cùng công an đang đi tuần tra gần đó đã tiếp cận, quật ngã tên cướp, tước 1 dao chọc tiết lợn còn dính máu.

Được biết, người đàn ông bị trọng thương là tài xế taxi biển kiểm soát 30A-388.54. Tài xế này bị tên cướp đâm vào ngực và chém vào tay tại đoạn đường Cienco5… Nỗ lực giằng co, tài xế taxi đã thoát ra ngoài tri hô kêu cứu để người dân và lực lượng công an đến hỗ trợ.

Hiện tài xế taxi đã được đưa đi cấp cứu, tên cướp đã bị bắt giữ, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm: