Khuya 12/8, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh lực lượng chức năng tìm cách vây bắt một người đàn ông bỏ chạy trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Võ Thị Sáu, quận 3.

Khi chạy gần tới ngã tư giao với đường Võ Văn Tần, người này bị lực lượng chức năng chặn lại.

Thời điểm này, nhiều người dân hiếu kỳ ra quan sát nhưng lực lượng chức năng khuyến cáo họ trở vào nhà, không đến gần vì “nhân vật chính” dương tính với COVID-19. Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này đang trên đường đi cách ly thì trốn khỏi xe, bỏ chạy.

Nguồn: Youtube.

Sự thật clip đuổi bắt người đàn ông dương tính COVID-19 trốn khu cách ly về nhà

Liên quan đến vụ việc trên, UBND quận 3 cho biết trên báo Người lao Động, người đàn ông xuất hiện trong clip là ông Tống Văn N. (SN 1965, cư ngụ tại hẻm 156 đường Võ Văn Tần).

Theo đó, chiều cùng ngày ông N. và một số người được yêu cầu đến điểm lấy mẫu, tầm soát. Qua test nhanh, ông N. và các thành viên trong gia đình được xác định dương tính. Những người trong gia đình ông N. được ngành y tế đưa đi cách ly tại khu cách ly tập trung của phường. Riêng ông N. yêu cầu được tự về nhà cách ly.

Khi đang trên đường đi cùng lực lượng chức năng về nhà, ông N. tinh thần quá căng thẳng đi rất nhanh nên lực lượng chức năng phải đi theo nhanh, vì vậy cảnh tượng diễn ra như 1 vụ truy đuổi. Lực lượng chức năng sau đó đã động viên và hướng dẫn cho ông N. cách ly tại nhà theo quy định. Khu vực nhà ông N. cũng bị phong tỏa để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.


Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.news||f4c609123__

Ad will display in 09 seconds