Công đồng mạng Việt Nam bất ngờ khi xem clip ghi lại cảnh một đại úy CSGT Đội Cát Lái (TP.HCM) bám vào hai người trên xe máy bỏ chạy hơn 50m rồi ngã xuống đường tại giao lộ Nguyễn Cơ Thạch – Mai Chí Thọ, thành phố Thủ Đức tối 24/1.

Nguồn tin trên báo VnExpress cho hay, vào thời gian trên, CSGT phát hiện đôi nam nữ đi chạy xe máy ngược chiều nên cầu dừng xe kiểm tra, nhưng tài xế không chấp hành mà bỏ chạy.

Theo camera hành trình từ ôtô ghi lại, đại úy CSGT bám vào hai người trên xe, co chân đi hơn 50 m rồi té xuống đường. Xe máy loạng choạng nhưng không ngã, chạy khỏi hiện trường.

Theo một lãnh đạo Đội CSGT Cát Lái, do đại úy cảnh sát đứng thổi phạt ở cự ly gần, “theo quán tính” đã với tay theo người bỏ chạy nên đã dẫn đến tình huống trên.

Sau khi xem clip trên nhiều cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến hành động trên của CSGT và người điều khiển mô tô.

Cộng mạng cũng cho biết đúng là bất ngờ khi thấy cảnh này vì trước đây chỉ thấy CSGT bám đầu xe ô tô chứ chưa thấy CSGT bám xe mô tô khi đang chạy như thế báo giờ.

Người này cũng cho biết hành động trên thật là nguy hiểm cho chính bản thân CSGT và người đi đường.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới