Vụ việc xảy ra tại lối ra đường Vành Đai 3 trên cao xuống đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) vào khoảng 21h tối cuối năm (31/12).

Báo Afamily đưa tin, theo chia sẻ của một thành viên chủ tài khoản “Blessing Huang”, tối 31/12/2020, khi nam thanh niên này lái ô tô trên đường Khuất Duy Tiến hướng đi Nguyễn Xiển (thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Bắc) thì gặp xe ô tô bán tải mang BKS 29C- 583.xx do người một đàn ông điều khiển (chưa rõ danh tính) đang dừng đèn đỏ để chờ đi thẳng ở lối rẽ trái.

Tuy nhiên, sau nhiều lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe bán tải vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bị ùn ứ. Lúc này, người thanh niên đã xuống xe, đến nhắc nhở tài xế ô tô bán tải di chuyển thì xảy ra cự cãi.

Không dừng lại, người xe bán tải đã lao vào đánh người thanh niên ngay giữa ngã tư rồi bỏ đi. Hậu quả thanh niên này khâu 15 mũi ở trán, chảy máu mũi, gãy 1 cái răng hàm dưới bên trái.

“Sau khi nhập viện, mình thường xuyên buồn nôn và chóng mặt, mỗi lần nôn là máu lại chảy ra từ mũi và các vết thương. Lái xe khoá cửa bên trong gọi rất nhiều người qua điện thoại rồi dẫn vợ và con gái rời khỏi hiện trường”- Status của Facebooker Blessing Huang.

Sáng 2/1, trao đổi với báo Dân Trí, cơ quan chức năng quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc.

Tuy nhiên, hiện tại nam thanh niên bị đánh hiện vẫn đang điều trị, sức khỏe vẫn chưa ổn định.