Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 8/1, một bé trai khoảng 6 – 7 tuổi đang đạp xe tại khoảng sân thì không máy rơi xuống mương nước, rất may một tài xế đã phát hiện kịp thời và cứu giúp.

Theo như báo Đất Việt đưa tin, sự việc trên xảy ra tại một quán nước ven QL21b, thuộc xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hoà (Hà Nội). Bé trai đang đi xe đạp xung quanh trên khu vực vỉa hè, nhưng không có người lớn trông coi.

Hình ảnh bé trai đi xe đạp và không may rơi xuống mương nước.
Hình ảnh bé trai đi xe đạp và không may rơi xuống mương nước.

Do thiếu chú ý, thế nên cậu bé này đã bị ngã xuống mương nước ven đường. May mắn, vào lúc này có một nam tài xế đang dừng xe cách nơi xảy ra sự việc khoảng một trăm mét nhìn thấy và lao đến ứng cứu.

Sự việc xảy ra nhưng gia đình của bé trai đều không hay biết. Cho đến khi có một thành viên trong gia đình kiểm tra lại camera thì không khỏi bàng hoàng và xúc động trước hành động đầy hào hiệp của nam tài xế. 

Cậu bé may mắn được giải cứu thành công.
Cậu bé may mắn được giải cứu thành công.

Sau đó, một thành viên trong gia đình đã nhanh chóng chia sẻ đoạn camera này lên trên mạng xã hội để cảm ơn nam tài xế trên.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người lên tiếng khen ngợi hành động đẹp của người đàn ông trên. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cảnh báo các bậc phụ huynh cần cẩn trọng trong việc trông nom con nhỏ. 

Video sự việc: