Người chồng của nữ Chủ tịch Hội phụ nữ xã cho hay, thời điểm quay clip, ông Trương Văn Gương – Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ và vợ của mình không mặc quần áo.

Liên quan đến vụ việc ông Trương Văn Gương – Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa bị người nhà bà T.T.H. – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã kéo đến trụ sở để đánh ghen, ông Vũ Văn Đạt – Bí thư Huyện ủy Thạch Thành cho biết trên báo Dân Việt, đã nhận được đơn tố cáo từ người nhà bà H.

Theo vị lãnh đạo xã, ông Gương bị chồng bà H. bắt quả tang có “quan hệ không trong sáng” và quay clip. Hiện chồng bà H. đã làm đơn tố cáo và gửi bằng chứng tới các cấp lãnh đạo của huyện.

Trước đó, khoảng 13h45 ngày 12/6, chồng bà H. cùng một số người thân trong gia đình đã đến trụ sở UBND xã vào phòng ở của hội trường phía sau phát hiện bà H. và ông Gương đang ở trong phòng, khóa trái cửa.

Phát hiện sự việc, chồng bà H. đã đập cửa kính đồng thời quay clip để làm bằng chứng.

Nội dung đoạn clip cho thấy, khi phát hiện sự việc vợ mình là bà H. đang ở cùng phòng với ông G. trong phòng, người chồng đã mở cửa nhưng bị khóa trong, buộc người này phải đập vỡ kính cửa để quay clip.

Thời điểm quay clip, ông Gương và bà H. đang trong tình trạng không mặc quần áo.

Ảnh chụp màn hình Dân Trí.

Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào viện điều trị, bà H. cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

“Sau đó, công an đã có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong toàn bộ căn phòng, cũng như tịch thu, niêm phong cả điện thoại của người quay clip”, vị lãnh đạo xã cho hay.

Ảnh chụp màn hình Dân Trí.

Theo lãnh đạo xã Thành Mỹ, sau khi xảy ra sự việc, ông Gương đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Có thể bạn quan tâm: