Con gái vội chạy vào phòng khi nghe tiếng mẹ kêu cứu thì phát hiện mẹ nằm gục xuống đất, bố thì dùng dao đâm liên tiếp vào người. Dù đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng cả hai đã tử vong.

Ngày 27/12, CA tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ trọng án khiến 2 người trong một gia đình tử vong. Nạn nhân là 2 vợ chồng, danh tính được xác định là ông G. (42 tuổi) và bà T. (35 tuổi), cùng ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, theo Thời Đại.

Trước đó, vào rạng sáng 25/12, con gái của vợ chồng ông G. – bà T. nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phòng của cha mẹ nên vội thức giấc chạy vào.

Khi vừa vào tới phòng thì phát hiện mẹ mình (tức bà T.) nằm gục với nhiều vết thương trên người. Cạnh đó, người cha là ông G. đang dùng dao tự đâm vào người.

Chứng kiến sự việc, cô gái vội hô hoán cho mọi người xung quanh. Người dân chạy tới nhà thì cả 2 vợ chồng ông G. đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Tam Bình phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, ông G. có dấu hiệu bị tâm thần và đang điều trị bệnh. Một cán bộ điều tra nhận định, có thể ông G. đã sát hại vợ rồi tự sát bằng cách tự đâm vào người của mình. Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thế Tam