Sau khi dùng bữa ăn trưa 20/4, Chi cục trưởng thi hành án dân sự TP. Thanh Hóa cùng 3 người khác đã phải nhập viện cấp cứu, 2 trong số 4 người đã tử vong.

Theo bản tin trên báo Người lao động, chiều cùng ngày, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết đầu giờ chiều cùng ngày, bệnh viện có tiế p nhận 4 trường hợp (3 nam, 1 nữ) nhập viện trong tình trạng nguy kịch liên quan tới ngộ độc, tuy nhiên có 2 người đã tử vong sau đó do bị ngộ độc quá nặng.

Đáng chú ý, trong số 2 người tử vong bất thường có ông Đ.P.V. (sinh năm 1966), hiện đang là Chi cục trưởng thi hành án dân sự TP. Thanh Hóa.

Chiều ngày 20/4, một lãnh đạo Cục thi hành án tỉnh Thanh Hóa xác nhận ông Đ.P.V., Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự TP. Thanh Hóa, đã tử vong liên quan tới sự việc trên, và đang chờ báo cáo từ các ngành chức trách.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Cũng theo nguồn tin này, ông V. sau bữa ăn trưa có dấu hiệu bất thường được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhưng không qua khỏi.

Ông Phạm Viết Nhuận – Trưởng Công an phường Ngọc Trạo (TP. Thanh Hóa) cho hay, sự việc xảy ra tại số nhà số 50, Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa.

Theo ghi nhận, trong chiều ngày 20/4, công an đã phong tỏa ngôi nhà số 50 đường Quang Trung để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Ảnh chụp màn hình báo Người lao động.

Đại tá Khương Duy Oanh – Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho Thanh Niên biết, vụ việc được nhận định bước đầu là nghi án ngộ độc rượu, nên Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Báo cáo của Cục thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa (ảnh: Dân Sinh).

Theo Vietnamnet, trước đó tối 19/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng xác nhận thông tin ông Lê Đăng Giang (sinh năm 1972), Trưởng phòng Kiểm tra 3, Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự tử. Thi thể ông Đ. được tìm thấy sáng 20/4. Công an tỉnh này cũng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.