Nhận được tin báo có hoả hoạn, lực lượng PCCC đến dập lửa thì phát hiện sáu người trong gia đình tử vong, một người bị thương.

Theo tờ BVPL, khoảng 1 giờ 30 sáng nay 30/3, một vụ hoả hoạn bất ngờ bùng phát tại căn nhà nằm trên đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Lúc này người dân nhanh chóng lao tới dập lửa, đồng thời trình báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC TP. Thủ Đức đã đến hiện trường và dập tắt ngọn lửa sau đó.

Ảnh chụp màn hình báo BVPL.

Tuy nhiên, khi cảnh sát vào kiểm tra hiện trường thì phát hiện có 6 người chết bên trong gồm 4 người lớn và 2 trẻ em, tất cả đều là thành viên trong một gia đình.

Theo báo PLO, chủ nhà tên là Tâm bị thương nặng, các nạn nhân còn lại gồm vợ, con dâu, hai con, cháu ngoại, cháu nội của ông Tâm đều tử vong. Các lực lượng chức năng đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường để điều tra.

Đến 6 giờ sáng 30/3, cơ quan chức năng TP. Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Ảnh chụp màn hình báo PLO.

Người dân tại khu vực cho biết, ngôi nhà cháy là nhà cấp 4, thời điểm xảy ra vụ việc mọi người đã dùng các thiết bị chữa cháy tiếp cận, gọi cửa nhưng bất thành.

Đám cháy được dập tắt khi lực lượng PCCC đến hiện trường. Tuy nhiên, 6 người đã tử vong.

“Ông Tâm bị thương được đưa đi cấp cứu, vợ, con dâu, hai đứa con cùng cháu nội và cháu ngoại đã tử vong” – một người dân cho biết.

Ảnh chụp màn hình báo PLO.

Các nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, ông Tâm đang ngủ ngoài. Khi phát hiện vụ việc, ông tham gia dập lửa dẫn đến bị thương.

Theo người dân ở gần, ông Tâm khoảng hơn 50 tuổi, là thợ hồ, vợ tên Loan làm nội trợ, con trai làm công nhân, con gái làm bảo mẫu trường mẫu giáo.

Hai cháu nhỏ tử vong gồm một cháu vài tháng tuổi, một cháu 6 tuổi.

Có thể bạn quan tâm: