Rạng sáng ngày 1/6, một căn nhà cấp bốn ở khu chợ tự phát thuộc địa bàn TP Thủ Đức bất ngờ phát hỏa dữ dội. Một đôi vợ chồng bị kẹt lại trong nhà với tình trạng bỏng nặng, nguy kịch.

Đến 10h30 ngày 1/6, nguồn tin của Tuổi Trẻ xác nhận công an TP. Thủ Đức đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến hai người bỏng nặng.

Khoảng 1h rạng sáng cùng ngày, người dân xung quanh phát hiện căn nhà cấp 4 trên đường Nguyễn Văn Thạnh, phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức (TP.HCM) bốc cháy.

Mọi người chạy đến hỗ trợ cùng nhau dập lửa nhưng bất thành. Lực lượng PCCC sau đó đã đến hiện trường để dập tắt đám cháy.

Theo VnExpess, khi phá cửa, lính cứu hỏa phát hiện hai vợ chồng 32 tuổi và 27 tuổi nằm bất động bên cạnh gối, nệm bị cháy xém. Hỏa hoạn được dập tắt sau 30 phút, khói đen ám đầy trên các bức tường.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Chủ tịch phường Long Thạnh Mỹ cho biết, hai nạn nhân đang được điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch. “Họ thuê mặt bằng buôn bán được nhiều năm, có một con nhỏ 2 tuổi đã gửi về quê”, bà Liên nói.

Có thể bạn quan tâm: