Rạng sáng 21/4, một vụ cháy xảy ra tại một ngôi nhà 3 tầng ở ngõ 65 phố Phạm Ngọc Thạch (phường Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) khiến 5 người trong 1 gia đình tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu trên báo Tuổi Trẻ, vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h13 ngày 21/4 tại căn nhà có 2 tầng 1 tum ở gần khu B9 tập thể Kim Liên.

Quá trình tìm kiếm cứu nạn, lực lượng chức năng phát hiện 1 nạn nhân còn hô hấp, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn, tuy nhiên người này sau đó không qua khỏi.

Thống kê sơ bộ, có 4 người chết tại hiện trường. Khi cháy, những người trong nhà đã ngủ say nên không phát hiện khói và lửa.

Đến 8h ngày 21/4, hiện trường vụ cháy đã được lực lượng chức năng phong tỏa.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Ông Vũ Văn Ba (hàng xóm sống cạnh ngôi nhà bị cháy) cho biết khoảng 1h sáng, khi đang ngủ thì nghe thấy có tiếng nổ như bình gas mini. “Lúc sau tôi nghe thấy tiếng xe cứu hỏa tới, mọi người hô hoán thì tôi tỉnh dậy, thấy căn nhà phía sau bị cháy”, ông kể.

Theo ông Ba, ngôi nhà bị cháy có 7 người sinh sống. Bà cụ chủ nhà hàng ngày bán nước tại nhà, con trai cả (anh L.) hàng ngày đi ship. Ngoài ra, trong nhà còn có vợ anh L., 3 con anh L. và em trai L. sinh sống.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Danh tính 5 người tử vong gồm bà Đ.T.M. (74 tuổi, chủ hộ), bà Đ.M.H. (37 tuổi, con dâu của bà M.), ông B.N.K. (37 tuổi, con ruột bà M.), cháu B.N.P. (10 tuổi, cháu nội bà M.), cháu B.G.H.(1 tuổi, cháu nội bà M.).

Nguồn tin của Zing cho hay vụ việc được nhận định “có tính chất phức tạp” và đang được lực lượng nghiệp vụ Công an Hà Nội điều tra.

Có thể bạn quan tâm: