Vào khoảng 2h sáng nay (30/12), cảnh sát đã bao vây và tiến hành kiểm tra 2 quán bar trên quận 1, TP. HCM khiến hàng trăm dân chơi nhốn nháo, hốt hoảng tìm đường ra cửa.

Lực lượng cảnh sát đã phong tỏa một đoạn đường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 nơi có quán bar 212, theo VnExpress.

Khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, hàng trăm người đang quay cuồng giật lắc vội lao ra cửa nhưng bị cảnh sát cơ động chặn lại. Tại đây, cảnh sát thu được một số viên ma túy trên bàn. Sau đó, nhiều khách khả nghi đã bị đưa về cơ quan điều tra để làm việc.

Cũng khoảng 2h cùng ngày, cảnh sát đã kiểm tra quán bar S5, đường Lý Tự Trọng (phường Bến Nghé, quận 1). Khi cảnh sát ập vào, nhiều nhóm nam nữ say khướt, nằm dài trên các dãy sofa.

Sau quá trình kiểm tra, hàng chục người tại hai quán bar được đưa về trụ sở để kiểm tra ma túy cùng nghi vấn thuộc các băng nhóm giang hồ phức tạp về an ninh trật tự.

Hai quán Bar S5 và 212 được dân “bay đêm” xếp hàng bậc nhất ở Sài Gòn. Hai quán bar này nhiều lần bị CA TP. HCM kiểm tra và xử lý vì hoạt động quá giờ, để khách sử dụng ma túy.

Khôi Minh