Camera an ninh từ cây xăng ở Nghệ An ghi lại cảnh người phụ nữ soi đèn pin đạp xe trên đường, nhưng đã “biến mất” sau tiếng phanh gấp của xe đầu kéo rạng sáng 21/3. Đến sáng ngày 21/3, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ cùng chiếc xe đạp bên lề đường.

Báo Người lao động đưa tin, Công an huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An hôm qua 22/3 cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ một người phụ nữ đi xe đạp được phát hiện tử vong bên lề đường trên quốc lộ 48, đoạn qua cầu Dinh, thuộc địa bàn xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Theo một đoạn clip ghi lại từ camera an ninh cây xăng đối hiện hiện trường vụ tai nạn thì vào khoảng 2 giờ 59 phút ngày 21/3, có một người phụ nữ đi xe đạp cầm theo chiếc đèn pin chiếu sáng.

Khi đi đến khúc cua đầu cầu Dinh, chiếc xe đạp này gặp 1 chiếc xe đầu kéo kéo theo rơ-moóc lưu thông với tốc độ cao theo chiều ngược lại. Do gặp xe khách ngược chiều, xe đầu kéo phanh gấp, người phụ nữ đi xe đạp “biến mất” sau đó. Sáng ngày 21/3, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ cùng chiếc xe đạp bên lề đường.

Nguồn clip: Người lao động.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người đặt ra nghi vấn chính chiếc xe đầu kéo trên đã gây ra vụ tai nạn thương tâm này.

Liên quan vụ tai nạn này, trên báo Dân Việt, một lãnh đạo Công an huyện Quỳ Hợp cho biết, bước đầu đơn vị này đã xác định được chiếc xe gây ra vụ tai nạn. Hiện công an đang xác minh để triệu tập tài xế lên làm rõ vụ việc.

Ảnh chụp màn hình Dân Việt.

Theo nhận định của công an, trước thời điểm xe container này đi đến thì có 1 chiếc xe khách ngược chiều. Có thể do lóa đèn từ chiếc xe khách này nên khi vào đường cua, tài xế phanh gấp và đã để đuôi xe va chạm vào người đi xe đạp.

Ảnh chụp màn hình Dân Việt.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: