Ông Trương Văn Gương – chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa – bị cách chức vì ‘quan hệ bất chính’ nữ chủ tịch hội phụ nữ tại trụ sở xã.

Chiều 19/6, trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo UBND huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức chủ tịch UBND xã Thành Mỹ với ông Trương Văn Gương.

Ông Gương bị kỷ luật cách chức do có quan hệ bất chính với bà Trương Thị Hà – chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ, vi phạm quy định văn hóa nơi công sở, đạo đức lối sống.

Hình ảnh “nhạy cảm” của ông Trương Văn Gương và nữ chủ tịch hội phụ nữ xã.

Trước đó, vào chiều 12/6 chồng bà Hà cùng một số người thân đến trụ sở UBND xã Thành Mỹ, phát hiện vợ và ông Gương đang ở chung phòng công vụ không mảnh vải che thân, khóa trái cửa. Người chồng đã đập cửa kính, quay clip làm bằng chứng.

Công an sau đó niêm phong căn phòng, thu điện thoại của người quay clip. Ngày 18/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành họp và kết luận ông Gương và bà Hà đã thiếu tu dưỡng, đạo đức, lối sống, vi phạm quy chế văn hóa công sở…

Theo VnExpress, trước khi bị cách chức lần này, ông Gương từng một lần bị cảnh cáo khi cấp dê cho hộ nghèo không đúng đối tượng.

Có thể bạn quan tâm: