Phía ca sĩ Phi Nhung xác nhận ca sĩ Phi Nhung đã mắc COVID-19. Sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 (từ ngày 19/8) thì tối qua, 26/8, ca sĩ Phi Nhung đã được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị COVID-19, theo Người lao Động.

Quản lý ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: “Phi Nhung cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi ngươi trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển viện vào giữa đêm 26/8.

Ảnh chụp màn hình.

Theo Zing, trước khi mắc COVID-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM. Vì dương tính với COVID-19, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Dịch COVID-19 bùng phát ở TP.HCM trong thời gian qua. Nhiều nghệ sĩ Việt có kết quả dương tính với COVID-19 như Kim Đào, Minh Đức, Anh Đức… Sau hai tuần tới một tháng điều trị, họ đã hồi phục sức khỏe.

Phi Nhung sinh năm 1972, quê ở Gia Lai. Năm 2005, sau thời gian dài định cư ở Mỹ, ca sĩ về nước ca hát, kinh doanh. Chị nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ, trong đó có tài trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 – Hồ Văn Cường – ăn học đến năm 18 tuổi. Chị có một con gái ruột – Wendy Phạm – hiện làm y tá tại Mỹ.

Có thể bạn quan tâm: